02046261616
xkldico@gmail.com

Trang chủ

Xuất khẩu lao động

Nhật bản

TUYỂN DỤNG 100 NAM/NỮ

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với chi phí 0Đ. Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chỉ có tại ICOMAN, NLĐ được hỗ trợ vay vốn 100% chi phí để đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng nhà hàng KYOTO – OSAKA
Nghành nghề Số lượng Nơi làm việc Lương Ngày tuyển
THỰC PHẨM/KHÁCH SẠN 100 NHẬT BẢN LÊN TỚI 60 TRIỆU 31/05/2021

Thông tin đơn hàng

Thật tiếc nếu bạn bỏ qua vì:

  • Đơn hàng nhà hàng: VIỆC NHẸ – LƯƠNG CAO. Với công việc chủ yếu là: Tính tiền – phục vụ – nấu ăn, một trong những đơn hàng “hot” nhất tại Nhật. Với đợt tuyển dụng này số lượng tuyển dụng: 50 nam – 50 nữ, cơ hội cho rất nhiều lao động tham gia.
  • Lương cơ bản: 42 TRIỆU VNĐ. Đây là mức lương cơ bản bạn nhận được khi tham gia đơn hàng này. Ngoài ra, chi phí tăng ca, làm thêm giờ bạn sẽ có trong tay thu nhập lên tới 60 triệu.
  • Môi trường làm việc: NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM. Nếu mà bạn lo lắng mình một mình bên nước bạn thì đây là cơ hội không thể bỏ qua. Bạn sẽ được làm việc cùng những đồng hương, không còn một mình giữa nơi xa lạ này nữa. Điều này hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc hòa nhập với công việc, mở rộng mối quan hệ tại Nhật Bản. Đây là cơ hội lớn để bạn học hỏi – thăng tiến trong công việc
  • Với đơn hàng này, bạn có CƠ HỘI ĐỊNH CƯ. Đây là đơn hàng sáng có 1-0-2 và bạn sẽ “mắt chữ O mồm chữ A” vì cơ hội này đó!

Điều kiện tham gia

Điều đặc biệt khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng này tại ICO Manpower

  • Miễn phí: CHI PHÍ ĐI LẠI KHI LÀM VIỆC. Vậy là ngoài các chế độ bảo hiểm, bạn còn tiết kiệm được khoản tiền kha khá chi phí khi làm việc ở đây rồi.
  • CƠ HỘI VIỆC LÀM sau khi về nước. Nếu bạn không muốn định cư và gắn bó ở Nhật Bản, bạn sẽ hoang mang khi mình bỏ lỡ 5 năm ở Nhật liệu có tìm kiếm được việc tại Việt Nam không? Đừng lo, tại ICO Manpower, khi bạn đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản  bạn sẽ được cam kết giới thiệu việc làm khi về nước. Cơ hội làm việc với mức thu nhập lên tới 25 triệu đồng. Thật tuyệt vời!
  • Đặc biệt, không thể bỏ qua: HỖ TRỢ VAY VỐN 100%. Duy nhất tại ICO Manpower , bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn 100% để thực hiện hành trình XKLĐ hay đi XKLĐ phí 0Đ, toàn bộ chi phí xuất cảnh đơn hàng này sẽ được thanh toán trong thời gian 12 – 36 tháng tùy nhu cầu NLĐ.

Nhập số điện thoại yêu cầu gọi lại!

Hidden Code
Yêu cầu gọi lại
Hotline: 02046261616