02046261818
xkldico@gmail.com
9 tuổibannerbannerbanner

Trang chủ

Tin tức

Xuất khẩu lao động

Tăng cường tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ

Nắm bắt nhu cầu và nguyện vọng của bộ đội xuất ngũ khi ra quân, ICOManpower đã và đang đẩy mạnh triển khai công tác tư vấn, hướng nghiệp trực tiếp tại các sư đoàn, lữ đoàn, trung đoàn thuộc Quân khu 1 và các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trẻ có nhu cầu học tập và làm việc tại nước ngoài.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong hơn 2 năm, tất cả bộ đội xuất ngũ đều được hưởng rất nhiều chính sách ưu tiên như chính sách tạo việc làm, đào tạo nghề, trợ cấp từ Đảng, Chính quyền địa phương và Quân đội… Bên cạnh đó, với những người có mong muốn đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại Nhật Bản cũng có rất nhiều lợi thế và chính sách đặc biệt.

ICO Manpower tư vấn, hướng nghiệp tới Bộ đội xuất ngũ tại Thái Nguyên

Lợi thế của Bộ đội xuất ngũ khi đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản

Là đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, được chọn lọc và trải qua quá trình rèn luyện trong môi trường quân ngũ. Bộ đội xuất ngũ là đối tượng có rất nhiều lợi thế, ưu điểm, được các chủ công ty, xí nghiệp bên Nhật Bản đánh giá cao.

Dễ dàng trúng tuyển

Những người tham gia nhập ngũ phải thông qua quá trình sàng lọc nhân thân, khám sức khỏe kỹ càng về: Chiều cao, cân nặng; Thị lực; Sức khỏe… Do đó, bộ đội xuất ngũ đủ điều kiện để tham gia tất cả các đơn hàng XKLĐ dành cho nam với mức thu nhập cao, chính sách đãi ngộ tốt.

Thể lực dẻo dai, bền bỉ

Do được rèn luyện trong môi trường quân ngũ nên bội độ được các công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản đánh giá rất cao về thể lực, bền bỉ. Người Nhật cho rằng các chàng trai quân nhân có thể chịu đựng được áp lực công việc do đó hoàn toàn có thể tăng ca khi cần, mức thu nhập từ đó cũng tăng cao.

Ý thức, kỷ luật tốt

Người Nhật đánh giá rất cao môi trường quân ngũ về tác phong nghiêm túc, đặc biệt là việc tuân thủ giờ giấc đi làm và khi làm việc. Đây là những điều mà người Nhật rất coi trọng trong cuộc sống. Vì vậy, các doanh nghiệp Nhật Bản luôn ưu tiên và đề cao lực lượng lao động là bộ đội xuất ngũ bởi ý thức, tính kỷ luật sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Nếp sống gọn gàng ngăn nắp

Sự gọn gàng ngăn nắp được rèn giũa trong quân đội được các xí nghiệp đánh giá cao cả trong làm việc lẫn sinh hoạt.  Trong công việc, điều này được thể hiện thông qua việc sắp xếp công việc đồ đạc luôn gọn gàng ngăn nắp, hạn chế sự mất đồ trong xí nghiệp. Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày việc kỷ luật, ngăn nắp sẽ giúp các bạn thực tập sinh chung sống thoải mái hơn, không gây ảnh hưởng đến bạn cùng phòng, tránh xích mích không đáng có.

Hòa đồng trong công việc, cuộc sống

Sự đoàn kết, hòa đồng ở bất cứ đâu cũng cần thiết, và điều này được thể hiện rất rõ trong môi trường quân đội. Vì vậy, tuyển chọn những ứng viên là bộ đội đi Nhật giúp môi trường làm việc thêm phần hứng khởi cho nhân viên, môi trường sinh hoạt cũng gắn kết, hiệu quả hơn.

Chính sách hỗ trợ, ưu tiên đặc biệt đến từ ICOManpower

Hiểu được mong muốn tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao, môi trường làm việc tốt của bộ đội xuất ngũ nói chung và thanh niên Việt Nam nói riêng, ICO Manpower tăng cường thực hiện công tác hướng nghiệp, tư vấn cụ thể để ngay khi xuất ngũ các bạn có thể đưa ra lựa chọn cho hướng đi tương lai với các ngành nghề phù hợp như cơ khí, điện tử, xây dựng – lắp đặt...

– Đối với bộ đội xuất ngũ, khi tham gia các đơn hàng bạn sẽ được ưu tiên trong khâu sàng lọc hồ sơ, và được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

– Hỗ trợ 100% chi phí đi lại khi đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng tại ICO Manpower

– Tỷ lệ đỗ đơn hàng ngay lần đầu tiên lên đến 98%

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp.

– Được sắp xếp đơn hàng tốt nhất: Phí rẻ, lương cao, bay gấp

– Miễn phí ăn, ở, học trước khi thi tuyển.

Song song với những chính sách ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ, đẩy mạnh công tác phối hợp triển khai cùng các đơn vị quân đội, ICOManpower luôn nỗ lực mở rộng kết nối với các đối tác uy tín tại nước ngoài nhằm mang đến các chương trình XKLĐ phù hợp, hiệu quả tới bộ đội xuất ngũ và các bạn thanh niên, qua đó giải quyết nhu cầu việc làm và ngày càng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong tương lai./.

Hotline: 02046261818