02046261616
xkldico@gmail.com

Trang chủ

Tin tức

Xuất khẩu lao động

CHÚC MỪNG ĐOÀN KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY XUẤT CẢNH THÀNH CÔNG

Ngày 6/9/2022, 04 chàng trai kỹ sư cùng đam mê và khát vọng làm việc ngành vận hành máy đã hội ngộ và cùng nhau lên chuyến bay khởi hành tới Nhật Bản. Hành trình làm việc tại Nhật sẽ là một chặng đường nhiều thử thách nhưng với lòng tin và sự quyết tâm ICOManpower sẽ luôn bên cạnh các bạn đến hết hành trình này.

Trong nhiều năm qua, Nhật Bản đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động do yếu tố già hóa dân số kéo dài. Để khắc phục vấn đề trên, chính phủ Nhật đã đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút người lao động từ nước ngoài để bổ sung thêm nguồn lực.

Nhiều học viên chọn ICOManpower là nơi thực hiện giấc mơ của mình

Đặc biệt khi chính phủ Việt Nam - Nhật Bản trong năm 2022 có những điều chỉnh nới lỏng hơn về quy định và giảm chi phí đi làm việc tại Nhật dành cho người lao động. Số lượng người tham gia chương trình thực tập sinh, kỹ sư tăng dần lên. Trong đó, rất nhiều người đã chọn ICOManpower là nơi thực hiện giấc mơ của mình.

04 chàng trai kỹ sư lên đường sang Nhật Bản làm việc ngành vận hành máy

Rộn ràng tin vui, ngày 06/9/2022 vừa qua, 04 bạn kỹ sư chính thức xuất cảnh sang Nhật Bản thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Sau thời gian chăm chỉ học tập thì cuối cùng các bạn đã gặt hái được thành công bước đầu. ICOManpower chúc các bạn mạnh khỏe, học tập thật tốt trong thời gian tới.

Hy vọng rằng, các bạn sẽ cố gắng hết mình vì một cuộc sống và tương lai tươi đẹp hơn, hãy trở thành niềm tự hào của gia đình và những người thân yêu quanh mình nhé!

Hotline: 02046261616