02046261616
xkldico@gmail.com

Trang chủ

Tin tức

Xuất khẩu lao động

20 THỰC TẬP SINH ICOMANPOWER VỠ ÒA TRONG NIỀM VUI ĐỖ PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG

Chúc mừng 20 thực tập sinh của ICOManpower đã đỗ phỏng vấn ngày 02/8/2022. Các bạn xuất sắc đậu phỏng vấn tuyển dụng đơn hàng thực phẩm làm việc tại tỉnh Saitama và Chiba, Nhật Bản.

Khởi đầu tháng 8/2022, ICOManpower xin gửi lời chúc mừng tới các bạn thực tập sinh đã trúng tuyển phỏng vấn ngày 02/8. Sau bao cố gắng, ngày hôm nay nụ cười đã nở thật tươi trên môi của các bạn.

Các ứng viên thể hiện sự tự tin trước khi bước vào vòng phỏng vấn đơn hàng

Các cô gái đã xuất sắc nhận được cái gật đầu từ nhà tuyển dụng sau bao ngày luyện phỏng vấn, ghi tên mình vào danh sách nhân viên chính thức tại Nhật Bản và đặt chân đến cánh cửa thành công đầu tiên này.

Các cô gái trong phần thi kiểm tra tay nghề trước nhà tuyển dụng Nhật Bản

Lúc nhận thông báo đỗ phỏng vấn, ai nấy đều hạnh phúc và trở nên vỡ òa, đồng thời không quên thể hiện sự quyết tâm khi nhà tuyển dụng dặn dò hãy cố gắng trau dồi tiếng Nhật. Một lần nữa, xin chúc mừng các cô gái đã chính thức trở thành những thực tập sinh đơn thực phẩm tại ICOManpower.

Quả ngọt sẽ vun đầy giỏ khi bạn giắt túi cho mình sự kiên trì, nỗ lực, nhiệt huyết và dám nghĩ dám làm. Chúc các bạn sẽ chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt và có bước tiến sắp tới thật thành công nhé.

20 cô gái đã sẵn sàng cho hành trình làm việc tại xứ xở mặt trời mọc

Còn với các bạn trẻ, chỉ cần bạn nỗ lực và quyết tâm với sự lựa chọn của mình, ICOManpower sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục ước mơ tại xứ sở Nhật Bản.

Hotline: 02046261616