02046261616
xkldico@gmail.com

Trang chủ

Tin tức

Tin đời sống xã hội

HỌC VIÊN ICOMANPOWER THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN

Chiều ngày 24/12, tại Bắc Giang, ICOManpower đã phối hợp cùng với Hội LHTN tỉnh và Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình "Đồng hành với thanh niên có nhu cầu học tập và làm việc ở nước ngoài" năm 2021 cho hội viên, thanh niên đang học tập tại trung tâm.

Chương trình đồng hành với thanh niên có nhu cầu học tập và làm việc ở nước ngoài năm 2021 với mong muốn trang bị kỹ năng hoạt động cộng đồng, kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản và phòng chống dịch bệnh. Qua đó, tăng cường công tác mở rộng đoàn kết tập hợp thanh niên trong các khối đối tượng thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Giang.

Các học viên của ICOManpower tham gia tìm hiểu về sức khỏe sinh sản

Tham gia chương trình, các bạn học viên của ICOManpower được trải nghiệm một số trò chơi, giới thiệu bản thân, kỹ năng làm quen, giao tiếp; Báo cáo viên Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tập huấn kiến thức kỹ năng về sức khỏe sinh sản như: biết những thay đổi cơ thể và tâm sinh lí để đối mặt và đón nhận nó một cách tích cực, biết cách vệ sinh cơ thể, phân biệt thế nào là tình bạn và tình bạn khác giới, giữa tình yêu và tình dục...

Các học viên của ICOManpower được tặng túi an sinh trong khuôn khổ chương trình

Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng các túi quà an sinh cho học viên đang học tập rèn luyện tại ICOManpower.

Hotline: 02046261616