02046261616
xkldico@gmail.com

Trang chủ

Tin tức

Tin đời sống xã hội

ICOMANPOWER CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trong không khí từng bừng của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ICOManpower cũng long trọng tổ chức ngày 20/10 cho các chị em CBNV và học viên tại công ty.

Năm nay đặc biệt hơn 20/10 mọi năm là vẫn phải chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mọi hoạt động đều có phần tiết giảm nhưng ý nghĩa thì vẫn vẹn nguyên với CBNV và học viên ICOManpower.

Các CBNV ICOManpower rạng rỡ trong ngày chào mừng 20/10

Tại buổi gặp gỡ chiều ngày 19/10, thay mặt ban lãnh đạo, ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc ICOManpower đã gửi lời chúc mừng, cảm ơn đến những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của công ty trong suốt thời gian qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Ban lãnh đạo đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến các chị em.

Đại diện các chị em cũng gửi những lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và nam CBNV ICOManpower đã luôn quan tâm, chia sẻ, động viên, chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, chị em là nữ CBCNV ICOManpower sẽ cố gắng nâng cao công tác chuyên môn, đảm đang việc nhà, giữ gìn hạnh phúc gia đình, là những tấm gương sáng của phụ nữ trong thời kỳ mới.

Bên cạnh hoạt động chào mừng dành cho các CBNV, các học viên nữ cũng đã được Ban Đào tạo Công ty tổ chức một không khí ấm cúng nhưng vô cùng ý nghĩa. 

Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam của ICOManpower:

Các CBNV và học viên ICOManpower hào hứng chào đón ngày 20/10

Hotline: 02046261616