02046261616
xkldico@gmail.com

Trang chủ

Tin tức

Xuất khẩu lao động

PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN ĐỒ ĂN SẴN LÀM VIỆC TẠI TỈNH MIE

Ngày 14/9, ICOManpower đã tổ chức buổi thi tuyển online cho 9 nữ đi theo đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn làm việc tại tỉnh MIE (Nhật Bản). Đây là đơn hàng truyền thống của công ty có mức lương khá cao, công việc nhẹ nhàng, làm thêm nhiều và chế độ đãi ngộ tốt.

Sau thời gian phỏng vấn trực tiếp trên skype, chúc mừng 5 bạn đã trúng tuyển đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn. Những bạn chưa trúng tuyển đơn hàng lần này sẽ tiếp tục được chuyển sang thi tuyển ở đơn hàng sau. Hiện ICOManpower có rất nhiều đơn hàng, lấy với số lượng lớn nên các bạn yên tâm còn rất nhiều cơ hội.

Các ứng viên được phỏng vấn qua skype

Với đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn làm việc tại tỉnh MIE, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường đảm bảo an toàn lao động, được tiếp xúc với những công nghệ đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản tiến tiến. Đây chính là cơ hội cho thực tập sinh mong muốn được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để sau này về nước phát triển tương lai của mình.

Các em được nghiệp đoàn đánh giá rất tốt về tác phong

Chi phí sinh hoạt tại tỉnh MIE cũng không qua đắt đỏ, nên các bạn có thể yên tâm làm việc. Theo chia sẻ của các bạn TTS chúng tôi đang làm việc tại đây, trung bình mỗi tháng các bạn nhận được mức lương khoảng 16 man (tương đương 34 triệu đồng) chưa tính làm thêm hay tăng ca. Đây là mức lương được đánh giá là khá cao trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

Nếu bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vui lòng liên hệ trực tiếp với ICOManpower để được tư vấn đơn hàng phù hợp nhé. 

Hotline: 02046261616