02046261616
xkldico@gmail.com

Trang chủ

Tin tức

Tin đời sống xã hội

TÌNH NGUYỆN VIÊN CỦA ICOMANPOWER ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 12/6/2021, đồng chí Giáp Xuân Cảnh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang đã đến thăm, động viên và trao chứng nhận “Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang” cho các tình nguyện viên ICOManpower.

Đoàn tình nguyện của ICOManpower với nhiệm vụ chính là đảm nhận công tác hậu cần cho đoàn công tác gần 150 giảng viên, sinh viên Đại học Y Thái Bình và Cao đẳng Y tế Hà Nội đang lưu trú tại số 7A Nguyễn Thị Lưu, thành phố Bắc Giang.

Đồng chí Giáp Xuân Cảnh trao chứng nhận cho các tình nguyện viên ICOManpower

Phát biểu tại buổi thăm, động viên, tiếp tục giao nhiệm vụ cho tổ tình nguyện ICOManpower, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn Giáp Xuân Cảnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tổ tình nguyện. Đồng chí mong muốn các tình nguyện viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn để cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Văn An đại diện Văn phòng UBND tỉnh tặng quà cho các tình nguyện viên

Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh những tình nguyện viên trong quá trình tham gia cần thực hiện nghiêm quy định 5K và để đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia tình nguyện. Ghi nhận kịp thời những đóng góp của các tình nguyện viên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao chứng nhận “Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang” cho các tình nguyện viên của ICOManpower.

Hotline: 02046261616