02046261616
xkldico@gmail.com
BANNER TỔNG QUAN IMPBANNER TỔNG QUAN IMP

Trang chủ

Tin tức

Xuất khẩu lao động

CHI PHÍ ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN GIÚP VIỆC CÓ CAO KHÔNG?

Những đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan giúp việc không đòi hỏi lao động có tay nghề cao nên rất dễ trúng tuyển. Thời gian xuất cảnh khá nhanh từ 3 – 4 tháng. Thế nhưng, nhiều người thắc mắc chi phí đi XKLĐ Đài Loan giúp việc có cao không? Giúp việc tại Đài Loan làm những công việc gì?

 

XKLĐ Đài Loan nữ giúp việc làm những công việc gì?

Nhóm ngành giúp việc được khá nhiều lao động Việt Nam quan tâm gồm: Giúp việc gia đình, công xưởng và hộ lý tại viện dưỡng lão. Nhìn chung, công việc của người giúp việc khá đơn giản và nhẹ nhàng. Các công việc của giúp việc hầu hết là công việc nội trợ, rất phù hợp với những phụ nữ Việt Nam, cụ thể như sau:

- Giúp việc gia đình bao gồm: Nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa (quét nhà, lau nhà, rửa bát, giặt quần áo….), chăm sóc trẻ em hoặc người già giúp họ ăn uống và vệ sinh cá nhân, đi dạo hàng ngày …

- Giúp việc công xưởng: Công việc là nấu ăn, dọn dẹp công xưởng sản xuất hàng ngày, làm việc theo sự phân công và yêu cầu của chủ sử dụng

- Hộ lý tại các viện dưỡng lão: Chăm sóc, vệ sinh ăn uống cho người cao tuổi. Ngoài ra, hộ lý tại Đài Loan còn làm các công việc khác như: vệ sinh phòng, khoa ... theo chỉ định của y tá tại bệnh viện.

Lao động làm việc theo quy định của luật lao động.  Giúp việc được nghỉ có lương các ngày lễ tết và một số ngày phép đặc biệt. Nếu lao động có làm thêm giờ thì sẽ được tính lương tăng cao hơn 30 – 60% lương cơ bản. Lao động được hưởng lương và đóng bảo hiểm theo quy định.

Điều kiện đi XKLĐ Đài Loan giúp việc là gì?

Điều kiện đi XKLĐ Đài Loan giúp việc Điều kiện đi XKLĐ Đài Loan giúp việc phải vượ qua vòng xét tuyển ban đầu

Như các bạn đã biết, khi đi xuất khẩu lao động nước ngoài là các bạn phải đạt đủ điều kiện cần thiết để có thể tham gia ứng tuyển các đơn hàng. Riêng với thị trường Đài Loan điều kiện sẽ đơn giản hơn so với Nhật Bản và Hàn Quốc. Đối với đơn hàng XKLĐ Đài Loan giúp việc, người lao động cần đáp ứng những tiêu chí sau:

- Tuổi từ 20 - 38 đối với công việc hộ lý viện dưỡng lão. Ưu tiên những lao động có bằng, chứng chỉ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế.

- Điều kiện đi giúp việc gia đình Đài Loan yêu cầu nữ tuổi từ 25-49. Cao 150cm trở lên, nặng từ 45kg

- Sức khỏe tốt phải đạt sức khỏe khi khám tại bệnh viện chỉ định, không mắc các bệnh trong danh mục cấm. Một số trường hợp chủ chấp nhận thì lao động bị viêm gan B và có tiền án tiền sự vẫn có cơ hội đi làm giúp việc Đài Loan.

Chi phí đi XKLĐ Đài Loan hiện nay là bao nhiêu?

Cục lao động ngoài Nước đã ra mức phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan giúp việc là 2036 USD/ người. Mức phí này thấp hơn một nửa so với mức phí của những ngành nghề khác là 4000USD. Tạo điều kiện thuận lợi để cho nhiều lao động nữ nghèo có thể đi làm việc tại Đài Loan.

Trên thực tế mức chi phí đi XKLĐ Đài Loan giúp việc còn tùy thuộc vào từng đơn hàng và từng công ty XKLĐ. Tuy nhiên, mức phí này sẽ không được cao hơn 4000USD/ người. Nếu đơn vị nào thực hiện sai quy định sẽ bị phạt hành chính hoặc thu hồi giấy phép hoạt động.

Hiện tại  mức lương hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan là 23.100 đài tệ / tháng. Lương giúp việc Đài Loan: 17.000 đài tệ / tháng. Giúp việc công xưởng có mức lương cao hơn là 23800 đài tệ. Tuy nhiên, yêu cầu tuyển dụng của giúp việc công xưởng khắt khe hơn và công việc cũng yêu cầu cao hơn.

ICOMANPOWER – CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN ĐẠT CHỨNG NHẬN 5 SAO

#icomanpower

#xklđ_Nhật_Bản

#xklđ_Đài_Loan

ICOMANPOWER – NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

🏘 Chi nhánh Bắc Giang: Số 179 thôn Phố - Tân Mỹ – TP. Bắc Giang

🏘 Chi nhánh Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

🏘 Chi nhánh HCM: Số 55/6A đường số 35, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongico/

Chúc các bạn có chặng đường Xuất khẩu lao động thành công cùng ICOMANPOWER !

Nguồn: http://icoman.vn/

Hotline: 02046261616