0204 626 1616

Trang chủ

Tin tức

Tin đời sống xã hội

“ICO Day 2019”: Xóa nhòa khoảng cách, lan tỏa niềm tự hào tới gần 1.000 CBNV

Từ ngày 26 – 28/04/2019, ngày hội “ICO Day” chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn ICOGroup chính thức được tổ chức tại 9 cụm, với sự tham dự của gần 1.000 cán bộ nhân viên ở tất cả các đơn vị.

Với chủ đề “Tư duy người làm chủ”, ngày hội “ICO Day” năm nay được tổ chức tại các khu vực bao gồm: Bắc Giang, Hà Nội, Tây Bắc, Đồng bằng Bắc bộ, miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và Hàn Quốc (Riêng tại Nhật Bản, ngày hội sẽ được tổ chức vào 8/5 tới). ICO Day là dịp để mọi thành viên trong đại gia đình ICOGroup đoàn tụ, cùng nhau vui chơi, chia sẻ và gắn kết trong không khí ấm áp, thân tình. Đây cũng là hoạt động thể hiện giá trị và nét đẹp văn hóa rất riêng của ICOGroup, là dịp để Ban lãnh đạo ICOGroup thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của CBNV.

Cháy hết mình với team buildings

Toàn bộ ICO cụm Bắc Giang trong hoạt động kỷ niệm sinh nhật ICODAY 11 năm thành lập

Tại tất cả các cụm của ICOGroup đồng loạt diễn ra hoạt động team buildings rất sôi nổi và vô cùng thú vị. Các trò chơi vận động như: Bôi son trát phấn, qua lỗ đỉnh cao, rút chun khéo léo, tìm kho báu… đã thực sự mang lại tiếng cười và hứng thú cho mỗi thành viên tham gia. Mỗi trò chơi đều đòi hỏi sự tính toán, tư duy và sự phối hợp của mọi thành viên trong nhóm để đạt được kết quả cao nhất. Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà người ICO nhận được từ hoạt động team building. Đây cũng chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để mỗi người ICO ngày càng gắn kết nhau hơn và tiếp tục nỗ lực, cống hiến để tạo ra hiệu quả cao nhất trong công việc.


Nhiều kiến thức hữu ích được chia sẻ tại tọa đàm “Tư duy người làm chủ”

Năm nay, năm đầu tiên tổ chức ngày hội “ICO Day”, vì vậy, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định lựa chọn chủ đề chính của ngày hội là “Tư duy người làm chủ”. Bởi giá trị đặc trưng nhất của Tập đoàn ICOGroup là “sở hữu chung, cùng làm chủ”. Chính tư duy này đã tạo nên sức mạnh và sự phát triển cho ICOGroup trong suốt những năm vừa qua.

Tại buổi tọa đàm, khi được hỏi “bạn hiểu như thế nào là làm chủ?”, đã có rất nhiều các câu trả lời được đưa ra như “làm chủ là nhà đầu tư”, “là được tự do về tài chính…” Nhưng theo các chủ tọa, cách hiểu phù hợp nhất với người ICO đó là người làm chủ có thể tự tạo ra công việc cho chính mình và cũng chính là nhà đầu tư. Nói cách khác, với mỗi người khi đến ICOGroup phải đồng thời thực hiện hai vai: vai làm công và vai làm chủ. Làm công phải chuyên nghiệp và làm chủ phải giàu.

Và để trở thành người làm chủ, mỗi cán bộ cần có ý thức, thái độ và hành động rõ ràng. Từ ý thức khát khao được làm giàu, làm chủ đến thái độ phải tin tưởng vào khả năng của bản thân, phải lạc quan với mọi vấn đề và kiên định với tất cả mục tiêu đưa ra đến hành động cụ thể: Dám nghĩ, dám làm; trang bị kiến thức chuyên sâu về tài chính và tập trung làm việc thật tốt từ chính vị trí chuyên môn của mình. Có như vậy, mỗi người mới thực sự làm chủ được bản thân và làm chủ cuộc sống của mình.

Gala dinner ICO Day – Hơn cả công ty, đó là gia đình

Sau hoạt động team buildings và tọa đàm “Tư duy người làm chủ”, các CBNV tiếp tục sẵn sàng tinh thần cho buổi gala dinner chào mừng ICOGroup tròn 11 tuổi. Đêm tiệc là cơ hội để Ban lãnh đạo ICOGroup cùng tri ân, cảm ơn cán bộ nhân viên đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn, đặc biệt là những thành viên đã gắn bó và cống hiến tâm huyết trong suốt thời gian 11 năm qua.

ICOGroup là gia đình, là anh em – Đó là tình cảm, là giá trị thiêng liêng mà mỗi thành viên đều có thể cảm nhận sâu sắc trong đêm gala dinner. Những cái nắm tay, những cái ôm nối dài cùng những điệu nhảy tự do hết mình bên nhau chắc chắn sẽ là giây phút tuyệt vời đáng nhớ của mỗi CBNV.

Ngày hội “ICO Day” đã kết thúc tốt đẹp. Tất cả các hoạt động diễn ra đã được toàn thể CBNV nhiệt tình hưởng ứng, tạo nên một không khí thi đua hết sức phấn khởi và vô cùng sôi nổi. Hơn nữa, việc tổ chức các hoạt động theo từng khu vực trong cả nước và cả tại nước ngoài đã tạo nên được những đặc trưng văn hoá riêng, thể hiện tinh thần đoàn kết và nét đẹp văn hoá khác biệt của ngôi nhà chung ICOGroup. Mong rằng khi bước sang tuổi mới, ICOGroup sẽ ngày càng phát triển và sớm cán đích tất cả mục tiêu đề ra.

Hotline: 0204 626 1616