0204 626 1616

Trang chủ

Tin tức

Tin tức nội bộ

Chúc mừng sinh nhật ICOJapan tròn 5 tuổi

Với mục tiêu xây dựng uy tín thương hiệu cả trong nước và quốc tế, ngày 27/3/2014, ICOJapan (thành viên trực thuộc ICOGroup) đã chính thức được thành lập là cánh tay đắc lực của ICOManpower trong quá trình xây dựng và phát triển.

 

Không có mô tả ảnh.

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập ICOJapan, toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV của ICOManpower xin gửi đến Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Cách đây đúng 5 năm, ICOJapan chính thức trở thành công ty đầu tiên mang pháp nhân của Nhật Bản trong hệ thống ICOGroup. Bằng nhiệt huyết và đam mê, bằng sự sáng tạo không có điểm dừng đến nay ICOJapan đã “phủ sóng” gần hết nước Nhật với trụ sở chính tại Tokyo và 3 chi nhánh đặt tại: Fukuoka, Osaka, Matsuyama, Naoya.

Mặc dù chặng đường đi qua không quá dài nhưng ICOJapan đã tạo nên những điểm nhấn ấn tượng: Hợp tác với 150 trường học trên khắp nước Nhật, giới thiệu trường phù hợp và đạt trúng tuyển cho hơn 4000 DHS, đồng hành, hỗ trợ trực tiếp về cuộc sống sau nhập quốc cho hơn 1000 học sinh, hợp tác với trên 50 nghiệp đoàn và 120 công ty đa dạng ngành nghề. Số TTS cung ứng cho thị trường Nhật Bản đạt gần 1000.

Cách làm xuất khẩu lao động của ICOManpower luôn khác biệt. Hoạt động của ICOJapan tại Nhật Bản chính là cầu nối quan trọng, tạo nên quy trình khép kín, hỗ trợ, chăm sóc người lao động từ khi nhập học, xuất cảnh đến khi trở về nước. Tất cả các thực tập sinh khi sang Nhật làm việc sẽ được ICOJapan chăm lo về mọi mặt, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

Chúc mừng sinh nhật ICOjapan tròn 5 tuổi. Chúc Công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững và bứt phá vươn lên!

Hotline: 0204 626 1616