0204 626 1616

Trang chủ

Tin tức

Tin tức nội bộ

Các hoạt động chào mừng ngày 26/3 tại ICOManpower

Ngày 26/3, tại trụ sở chính của ICOManpower, hàng trăm TTS đang theo học tại cả 3 trung tâm đào tạo đã tham gia chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Nhằm nâng cao ý thức về tính đoàn kết trong tập thể, nâng cao kiến thức hiểu biết văn hóa Nhật Bản, Phòng Đào tạo ICOManpower đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích cho toàn thể các TTS.

Tất cả các TTS đã cùng tham gia các trò chơi: nhảy bao bố, Đoàn kết đan xen cùng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, tạo nên bầu không khí vui vẻ, hạnh phúc, thắt chặt tinh thần giữa các kohai và senpai.

Không chỉ có các hoạt động vui chơi ngoài trời, Ban tổ chức còn thiết kế chương trình Rung chuông vàng với những câu hỏi thú vị xoay quanh cuộc sống, văn hóa Nhật Bản nhằm giúp các em củng cố kiến thức trước khi xuất cảnh. Cuộc thi đã thu hút 105 TTS xuất sắc của các lớp cùng tham gia. Trải qua gần 30 câu hỏi kiến thức, BTC đã tìm ra chủ nhân của chiếc chuông vàng. Đó là bạn Nguyễn Minh Thăng – TTS lớp TTS33. Đặc biệt, buổi tối các em được quây quần hòa chung trong “Đại tiệc buffett” và những màn nhảy sôi động.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn đã kết thúc thành công tốt đẹp và phần nào để lại trong lòng các bạn TTS những kỷ niệm khó quên để sau này khi sang Nhật, các bạn vẫn luôn luôn nhớ về nhau, nhớ về những ngày tháng được rèn luyện tại ICOManpower.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và giày

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Hotline: 0204 626 1616