02046261616
xkldico@gmail.com

Trang chủ

Hình ảnh

VÒNG THI ẢNH: MỖIKHOẢNH KHẮC - MÔT KỈ NIỆM

👑👑👑VƯƠNG MIỆN THI ẢNH ICO: MỖI KHOẢNH KHẮC - MỘT KỈ NIỆM👑👑

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã tìm ra được chân dung đội chiến thắng sau 1 thời gian BTC và các thành viên trong ban giám khảo làm việc cật lực các bạn ạ.

Thật là "dã man con ngan" vì trong " trận đấu" này đã có những đội rất" láu lỉnh" khi sử dụng những giải pháp công nghệ nhằm qua mặt Ban tổ chức. Ơn Giời, là ngoài các tín báo tố giác của quần chúng nhân dân IMP thì trong Ban giám khảo lại có 1 chuyên gia công nghệ. Hi hi, đúng là vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn!

Thế nhưng, tựu trung lại chúng ta đã có 1 cuộc thi thành công. Bản chất không có đội thất bại, Ban tổ chức cũng không giận hờn hay truy cứu cái đội " láu lỉnh" vì mục đích cuộc thi Ảnh của IMP là đem lại niềm vui và món ăn tinh thần ý nghĩa cho cả nhà mà!

Ơ thế nhưng, vui thì vui chứ vẫn phải có 1 đội được vinh danh và nhận phần thưởng là 1 món quà siêu ý nghĩa nhé! Kết quả sau đây đã được BLĐ và BTC cùng các thầy cô chủ nhiệm các lớp đồng thuận sau khi xem xét mọi khía cạnh!
------------------------------
🔥🔥🔥Và không để các bạn chờ đợi, xin chúc mừng chủ nhân của vương miện "HOT FACE: MỖI KHOẢNH KHẮC - MỘT KỈ NIỆM" xin chúc mừng:

🌞🌞🌞Tập thể TTS 🌞🌞🌞

⏭️Xin được chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng ngày hôm này. Tất cả thành quả ngày hôm nay, chính là nhờ sự nỗ lực - chân thành - tinh thần đoàn kết - cùng tâm huyết "hết mình" từ những điều nhỏ nhất

⏭️Xin chúc mừng tất cả các bạn TTS 63.

⏭️Xin chúc mừng ngoại khóa tháng 9 của chúng ta!
Chào đón sự kiện tiếp theo nha các bạn thân yêu! Lần sau, nhất định BTC sẽ giám sát đội " Láu lỉnh"
--------------------------------
NOTE: BTC sẽ liên hệ với GVCN và Lớp trưởng để bàn về hình thức trao thưởng ý nghĩa nhất. Cảm ơn cả nhà! bibi
Hotline: 02046261616