0204 626 1616

Trang chủ

Giới thiệu

Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Lấy uy tín làm hàng đầu, trách nhiệm là nguyên tắc hoạt động, ICOManpower là địa chỉ tin cậy cho người lao động.

Đối với các nghiệp đoàn, đối tác nước ngoài, ICOManpower đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Đối với người lao động, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Đây cũng là lý do để ICOManpower là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng nguồn nhân lực cho đối tác Nhật Bản.

Thông tin chi tiết đơn hàng đi Nhật “Tháo lắp giàn giáo”ICOManpower là công ty tuy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động. Đối với các TTS có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên vượt khó, ICOManpower hỗ trợ cho chịu 100% phí xuất cảnh.


Thông tin chi tiết đơn hàng đi Nhật “Tháo lắp giàn giáo”Công ty khai thác những đơn hàng chất lượng, mức thu nhập cao cho người lao động


Thông tin chi tiết đơn hàng đi Nhật “Tháo lắp giàn giáo”ICOManpower có công ty điều hành tại Nhật Bản và Đài Loan để hỗ trợ cho người lao động trong suốt thời gian làm việc cho đến khi TTS hoàn thành xong chương trình


Thông tin chi tiết đơn hàng đi Nhật “Tháo lắp giàn giáo”Khi TTS về nước, ICOManpower có chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho người lao động thông qua hệ thống ICOJob và tạo những cơ hội việc làm tại ICOGroup cho các ứng viên có năng lực.

Hotline: 0204 626 1616