02046261818
xkldico@gmail.com
9 tuổibannerbannerbanner

Trang chủ

Giới thiệu

Tập đoàn ICOGroup

Tập đoàn ICOGroup

Tập đoàn ICOGroup với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nhân sự, cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện nay cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn “tài nguyên nhân văn” chất lượng nhất. Với tầm nhìn 10 năm giai đoạn 2018 – 2028 của ICOGroup, chắc chắn ICOGroup sẽ xây dựng thành công thương hiệu Tập đoàn nhân lực hàng đầu với quy mô lớn nhất và chất lượng cung ứng tốt nhất Việt Nam.

Ngay từ ngày đầu thành lập, ICOGroup đã mang trong mình sứ mệnh: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. Với sứ mệnh ấy, đến nay, ICOGroup đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đối tác và khách hàng trong, ngoài nước. Cho dù còn nhiều cơ hội và thách thức phía trước, song ICOGroup sẽ luôn vững vàng với tầm nhìn đã đặt ra: Trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực.

6 lĩnh vực nhân lực cơ bản ICOGroup hoạt động:         
1. Du học quốc tế: Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức và các nước nói tiếng Anh   
2. Lao động Quốc tế: Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức
3. Du lịch Quốc tế
4. Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Đức, tiếng Anh
5. Cung ứng nhân lực: Trong nước và quốc tế
6. Giáo dục phổ thông liên cấp chất lượng cao

Với tư tưởng cốt lõi “Nơi tạo dựng tương lai”, ban lãnh đạo xác định ICOGroup không chỉ là nơi tạo dựng tương lai cho các em du học sinh, người lao động… mà còn là nơi tạo dựng tương lai của chính các cán bộ nhân viên (CBNV). Mọi người đến với ICOGroup là cùng xây dựng công ty, cùng hợp tác và cùng làm chủ. Chính vai trò cùng làm chủ đã tạo nên sức mạnh đoàn kết, tinh thần dám làm, dám chịu trách nhiệm; tạo một môi trường làm việc chân thành, cởi mở, cùng làm – cùng hưởng tại ICOGroup.

Hơn nữa, ICOGroup luôn coi muốn phát triển doanh nghiệp thì phải phát triển yếu tố con người. Ban lãnh đạo yêu cầu mỗi CBNV phải phát triển toàn diện bản thân, phải tự nâng cao kỹ năng chuyên môn để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của công việc.

Bước sang năm 2020, ICOGroup quyết liệt “chuẩn hóa” trên mọi hoạt động để song hành với tốc độ phát triển của thị trường. Tất cả sẽ cùng chuyển mình theo một hành trình chinh phục nhiều đỉnh cao mới để thành công hơn nữa.

Hotline: 02046261818